NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Công ty Cổ phần Sản xuất Công nghiệp AMC (AMC) tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp nhà thép tiền chế tại Việt Nam.

Với phương thức cung cấp “Dịch vụ trọn gói” từ tư vấn, thiết kế cho đến sản xuất lắp dựng hoàn chỉnh. AMC đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau như: Nhà xưởng sản xuất, Nhà kho, Nhà văn phòng, Nhà trưng bày, triển lãm, … cho mọi nhu cầu sửa dụng của Khách hàng.

Thương hiệu “ AMC STEEL BUILDING” đã gắn liền với rất nhiều công trình lớn cả về quy mô và giá trị. Sự ghi nhận về uy tín chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của các nhà đầu tư với AMC đã giúp chúng tôi hợp tác được với các Nhà thầu/ Khách hàng lớn trong và ngoài nước.

 
Tập trung vào chất lượng để thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, AMC đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Chúng tôi đã và đang chinh phục các nhà đầu tư hàng đầu đến từ Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Singapore, Úc, …
 
 Sản phẩm Nhà thép tiền chế:

Nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo đồng bộ ngay từ nhà máy sản xuất. Nhà thép tiền chế được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua 3 công đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng hoàn chỉnh tại công trình. 
 
Ưu điểm của nhà thép tiền chế:

+ Do ưu điểm nổi bật về giá thành đầu tư chi phí bảo dưỡng và dễ dàng mở rộng cũng như tái sử dụng trong tương lai nên các doanh nghiệp sẽ tăng cường sử dụng nhà thép tiền chế thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.
+ Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với sản phẩm xây dựng khác, đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Hơn nữa, hệ thống nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy được giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng hoàn chỉnh.
+ Nhà thép tiền chế là phương án tối ưu rút ngắn thời gian đầu tư để khách hàng có thể hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

 
Ứng dụng của nhà thép tiền chế:

Ngày nay, khoảng 80% các công trình xây dựng trong công nghiệp đều ứng dụng Nhà thép tiền chế. Ứng dụng của nhà thép tiền chế rất đa dạng phục vụ được cho mọi loại hình sản xuất kinh doanh, từ những công trình khẩu độ nhỏ đến những siêu dự án với khẩu độ hơn 100m không cột giữa đều có thể sản xuất. Tiêu biểu là các trung tâm thương mại, sân bay, nhà xưởng sản xuất lớn, ...và có thể được sử dụng rộng rãi làm nhà máy lắp ráp, nhà kho, siêu thị, nhà trưng bày sản phẩm, trang trại, nhà mái che, …